Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyển sinh cao đẳng dược

Với ba lợi ích cơ bản trên, lời khuyên dành cho thí sinh: bên cạnh việc lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng mức điểm chuẩn thì thí sinh nên lựa chọn thêm cho mình một trường xét tuyển bằng phương thức xét học bạ để hạn chế rủi ro xảy ra cũng như gia tăng cơ hội học tập cho mình.

Các trường Đại học, Cao đẳng trong năm 2018 đều đồng loạt giảm mạnh điểm chuẩn. Đặc biệt, những trường thuộc khối Y Dược có ngành giảm tới 6.5 điểm. Cùng tìm hiểu năm nay điểm chuẩn cao đẳng y dược TPHCM là bao nhiêu điểm?

Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 lấy bao nhiêu?

Khác với các trường Đại học, một số Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã bỏ phương thức xét tuyển điểm tuyển sinh vào trường. Thay vào đó, sẽ xét tuyển học bạ và tuyển thẳng những thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Nhờ vậy, thí sinh không cần lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn năm nay lấy bao nhiêu. Chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp Trung học Phổ thông, đạt hạnh kiểm khá trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe để theo học và không bị truy cứu trách nhiệm hinh sự, thì các thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Hoc anh van

Đây là cơ hội tốt và thuận lợi dành cho các học sinh muốn theo đuổi ngành Dược nhưng không đủ chuẩn đỗ vào Trường Đại học. Chỉ với mức đóng học phí cao đẳng dươc TPHCM là 900.000đ/tháng thí sinh chỉ cần học tập chăm chỉ, tích cực trau dồi kiến thức và kỹ năng, thì cơ hội việc làm ngành Dược cho sinh viên hệ Cao đẳng hoàn toàn rộng mở.

Những Trường cao đẳng Y Dược  tại TPHCM có uy tín và chất lượng đào tạo tốt :

    Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
    Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
    Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức
    Trường Cao đẳng Bách Việt

Trong đó, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là đơn vị đào tạo cao đẳng dược hệ chính quy hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Khi tham gia học tại trường trong thời gian 3 năm, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức thực tiễn giữa lý thuyết và thực hành thường xuyên. Do đó, sinh viên có thể đáp ứng yêu cầu công việc ngay khi mới tốt nghiệp mà không cần thời gian thực tập hay đào tạo bên ngoài.

Nhà trường cũng rất chú trọng trong rèn luyện y đức cho sinh viên – những người dược sĩ trong tương lai. Sinh viên Cao đẳng Y dược Sài Gòn sẽ có đủ tâm và tầm của một người hành nghề bốc thuốc chữa bệnh.

Trang thiết bị, dụng cụ, phòng thực hành của Trường cũng liên tục được cập nhật hiện đại theo chuẩn y tế, đảm bảo đáp ứng những nhu cầu mới nhất về thực hành của sinh viên.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên tại trường giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng, góp phần đưa chương trình đào tạo của trường đạt chuẩn.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có nhiều chính sách về miễn giảm học phí, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên yên tâm theo học tại trường.
Điểm chuẩn ngành Dược của một số trường Đại học

Mỗi mùa tuyển sinh tới, vấn đề quan tâm hàng đầu của phụ huynh và thí sinh là ngành Dược lấy bao nhiêu điểm. So với những năm trước, điểm chuẩn của các trường Đại học nói chung và các trường Y Dược nói riêng năm 2018 đều đồng loạt giảm. Bên cạnh đó các trường cũng đưa ra tiêu chí phụ để chọn lọc chất lượng thí sinh tốt hơn.

Dưới đây là điểm chuẩn ngành Dược của một số trường Đại học trên toàn quốc:

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.  

Đại học Dược Hà Nội 23.05 điểm. Trong đó, tiêu chí phụ trường đưa ra là điểm môn Hóa của thí sinh phải đạt từ 8 trở lên, điểm môn Toán từ 7.8 trở lên và ngành dược học là nguyện vọng 1.
    Khoa Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội: 22.5 điểm.
    Trường Đại học Y Dược TP.HCM: 22.3 điểm.
    Khoa Y – Đại học Quốc gia TP.HCM: 22 điểm, giảm 4.5 điểm so với năm 2017.
    Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 22 điểm, với 140 chỉ tiêu.
    Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có điểm chuẩn là 21.9 điểm.
    Trường Đại học Y Dược Hải Phòng: 21.65 điểm.
    Trường Đại học Y Dược Thái Bình: 21.55 điểm.
    Học viện Y Dược học cổ truyền: 20.90 điểm.
    Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế 20.75 điểm.

Điểm chuẩn biến đổi có ảnh hưởng tới độ hot của ngành?

“Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa” vẫn luôn là câu nói quen thuộc được nhắc tới nhiều mỗi mùa tuyển sinh nó. Theo các chuyên gia đầu ngành dự báo, trong tương lai ngành dược vẫn luôn là một ngành hot, thu hút nhiều sinh viên đăng ký theo học.

Lý giải về điều này, trước tiên do xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng cao nên các sản phẩm thuốc đông y hay tây y, thực phẩm chức năng được nhiều người sử dụng. Thế nhưng quy trình sản xuất thuốc rất tỉ mỉ, nghiêm ngặt để cho ra loại thuốc tốt, an toàn với người sử dụng.

Người dược sĩ đóng vai trò quan trọng và không thể thay thế trong quá trình này. Vì vậy ngành cao đẳng dược lấy bao nhiêu điểm? là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm mỗi mùa tuyển sinh tới.

Hy vọng với giải đáp mức điểm chuẩn cao đẳng dược TPHCM sẽ giúp thí sinh và phụ huynh có được lựa chọn trường đúng đắn cũng như tăng cơ hội theo học ngành Dược. Nếu các bạn đang không biết học cao đẳng dược ở đâu thì Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm. Với phổ điểm thi THPT Quốc gia như năm nay rất nhiều thí sinh thắc mắc điểm chuẩn Cao đẳng Dược có thay đổi nhiều không.

Tuyển sinh cao đẳng dượcĐiểm chuẩn đẳng Dược TPHCM năm 2020 có thay đổi không?

Trong hệ thống đào tạo ngành Y Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chất lượng nhất được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Là một trong số ít các cơ sở đào tạo đi đầu về đầu tư phát triển cơ sở vật chất, đổi mới phương thức, nội dung, chương trình và mô hình đào tạo. Hường tới mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên không những giỏi kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp mà còn phát triển toàn diện về cả những kỹ năng mềm. Đảm bảo 100% sinh viên ra trường sẽ tìm được việc làm nhanh chóng.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH. Theo đó, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là tốt nghiệp THPT. Trước đó cũng đã có rất nhiều câu hỏi của thí sinh về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM. Nhưng nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ nên thí sinh không cần lo lắng Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiêu điểm.

Với hình thức xét tuyển này, những thí sinh có nguyện vọng Cao đẳng Dược có rất nhiều cơ hội trúng tuyển vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mà không phải chịu nhiều áp lực thi cử. Ngay cả những thí sinh không học khối A, B cũng có cơ hội trúng tuyển.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới nhất của bộ Giáo dục đưa ra, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Bởi vậy các bạn thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ có cơ hội trúng tuyển cao nhất tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có rất nhiều ưu thế cho sinh viên theo học: Môi trường học tập năng động, áp dụng các phương pháp và mô hình đào tạo mới nhất, nội dung chương trình học được đổi mới theo hướng giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Để sinh viên nắm rõ kiến thức thì trong quá trình học tập phải liên tục được thực hành thực tế. Chính vì thế, trường đã áp dụng mô hình Viện - Trường vào trong chương trình  đào tạo. Trường trang bị các phòng học, phòng chức năng, phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ thiết bị, hóa chất phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Bắt đầu từ năm thứ 2, sinh viên sẽ được đi thực tập tại các bệnh viện, các nhà thuốc hoặc các công ty dược phẩm liên kết với nhà trường. Trong suốt quá trình học tập, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên để đảm bảo sinh viên có chất lượng đầu ra tốt nhất.

Nhà trường cam kết tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều có việc làm đúng ngành nghề, thu nhập ổn định. Để thực hiện điều đó, ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, trường còn liên kết với các đơn vị lao động và các nhà tuyển dụng giới thiệu việc làm cho sinh viên. Không những thế, sinh viên có năng lực sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại một số nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Anh,


giá bồn chứa nước composite Khách hàng có thể tìm mua bồn nước Composite ở đâu?, Khách hàng chắc chắn sẽ bị lúng túng bởi rất nhiều sự lựa chọn tìm mua bồn nước Composite. Để có một sự lựa chọn đúng đắn và chính xác khi
Cảm biến Phương tiện phát hiện được sử dụng trong cảm biến., Một số ứng dụng của sensor tiệm cận là Điện thoại di động, Ô tô (Cảm biến đỗ xe), các ngành công nghiệp (căn chỉnh đối tượng)
Tủ đấu dây MDF, IDF Tủ đấu dây điện thoại MDF POSTEF KP300, Tủ cáp điện thoại hay còn gọi tủ cáp đấu dây, tủ đấu cáp (dây) điện thoại có thể gọi tắt là tủ MDF (Main distribution Frame) có chức năng chuyên

- Phone: +84-908-744-256